Danh Việt

13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Các dự án
Giới thiệu
Số dự án đã và đang mở bán: 1
Giới thiệu Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN DANH VIỆT GROUP

Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính - công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản đa ngành uy tín và bền vững tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết kiến tạo những công trình kiến trúc bền vững, tạo dựng giá trị lâu dài và hữu ích cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự phát triển của DVG dựa trên nền tảng vững chắc từ nhân sự và hướng đến sự hài lòng của khách hàng và cống hiến giá trị cho cộng đồng. Ba giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để định hướng sự phát triển của tập thể DVG là: KHÁC BIỆT, BỀN VỮNG & CỐNG HIẾN.

KHÁC BIỆT: Tư duy đột phá, tiên phong đổi mới và sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả công việc vượt trội.

BỀN VỮNG: Rèn luyện ý chí bền bỉ, phát triển sức mạnh tập thể, cam kết mang lại giá trị & công trình bền vững cho cộng đồng.

CỐNG HIẾN: Sẵn sàng hợp tác và kết nối sức mạnh giữa nhân viên và với đối tác. Chia sẻ giá trị nhân văn cho cộng đồng và cho thế hệ tương lai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư

Danh Việt Group với công ty thành viên là Danh Việt Investment hướng đến dầu tư các sản phẩm bất động sản đa phân khúc, đa thị trường, hợp tác cùng các đơn vị triển khai uy tín nhằm mang đến những cơ hội đầu tư và an cư an toàn, hiệu quả với giá trị bền vững.

Xây dựng

Danh Việt Group với công ty thành viên là Danh Việt Incons hướng đến xây dựng hình thành nên những giá trị bền vững cùng thời gian thông qua những công trình, sản phẩm chất lượng trên sự tối ưu về chi phí, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Phát triển dự án

Từ nền tảng tiền thân DKRV chuyên phát triển và phân phối BĐS, Danh Việt Group với công ty thành viên Danh Việt Real Estate Service có hệ thống rộng khắp cả nước, đồng hành cùng chủ đầu tư cung cấp những sản phẩm mang chất lượng, tiện ích đa dạng, góp phần kiến tạo một cộng đồng sống bền vững.

Nhận thông tin

Để nhận các thông tin mới, nóng về thị trường Bất động sản Miền Nam.

Bằng cách click Đăng ký, bạn đã đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách riêng tư của chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!