Kim Oanh

268A Phan Trung, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Các dự án
Giới thiệu
Số dự án đã và đang mở bán: 2
Giới thiệu Kim Oanh Group

Thành lập vào cuối năm 2015, lúc thị trường bất động sản đang có sự phân hóa mạnh nhưng với sự nỗ lực không ngừng dựa trên những lợi thế cạnh tranh từ chính năng lực nội tại, Kim Oanh Group đã tìm thấy cơ hội phát triển và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

Hiện nay, Kim Oanh Group có 3 đơn vị thành viên là Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction) cùng với hệ thống 6 sàn giao dịch tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Toàn hệ thống có hơn 1.000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, môi giới bất động sản.

 

Với sứ mệnh cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, Kim Oanh Group luôn tìm kiếm những quỹ đất có vị trí đắc địa, ở những khu vực trọng điểm, hạ tầng kết nối tốt…đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác uy tín, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tính đến thời điểm này, Kim Oanh Group đã tích lũy hơn 500 héc ta quỹ đất sạch và đầu tư, phát triển thành công 10 dự án tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Có thể kể đến như khu đô thị RichHome, RichHome 2, Bến Cát Center City, Singa City…Trong đó có nhiều dự án quy mô lên đến hàng chục héc ta như Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City, Mega City 2…Các dự án này đều được đầu tư, quy hoạch chỉn chu, hạ tầng xây dựng chất lượng, tích hợp nhiều tiện ích tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Trong những năm sắp tới, Kim Oanh Group vẫn tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà xây sẵn từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group sẽ nghiên cứu phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở những đô thị du lịch lớn; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại cho người dân trong các khu đô thị…nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược kinh doanh đúng đắn, Kim Oanh Group nhận thức rằng điều quan trọng hơn hết là phải "phát triển vì lợi ích cộng đồng" bằng cách mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên và đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc. 

Bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm của tập thể hơn 1.000 cán bộ nhân viên, chúng tôi tin rằng Kim Oanh Group sẽ tiếp tục vươn tới những tầm cao mới, sớm hoàn thành mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.  

 

Nhận thông tin

Để nhận các thông tin mới, nóng về thị trường Bất động sản Miền Nam.

Bằng cách click Đăng ký, bạn đã đồng ý với Điều khoản sử dụngChính sách riêng tư của chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!