Căn hộ IRIS Tower
Chia sẻ
Chia sẻ

Lễ ký kết Đại lý F1 dự án Iris Tower giữa Công ty CP Đầu tư & BĐS Duyên Hải Miền Nam và Công ty CP BĐS UniHomes.

Tham dự buổi lễ ký kết, có sự tham gia của Bà Phạm Thị Nhung - TGĐ Công ty CP Đầu tư & BĐS Duyên Hải Miền Nam cùng các lãnh đạo cấp cao của Công ty CP BĐS UniHomes. Buổi lễ ký kết đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp trong không khí thân thiện và chuyên nghiệp. Sự kiện cũng đánh dấu bước ngoặt đáng ghi nhớ về sự hợp tác giữa Duyên Hải Miền Nam và UniHomes, cùng phân phối dự án Iris Tower đạt được thắng lợi to lớn.

Sự kiện ký kết hợp tác phân phối dự án Iris Tower lần này, cũng bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú của Duyên Hải Miền Nam, một sản phẩm vô cùng tiềm năng, tuyệt vời và hấp dẫn. Chúng tôi vinh hạnh được đưa dự án Iris Tower đến được với nhà đầu tư và cư dân có nhu cầu an cư. Góp phần thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng giá trị thực tới nhà đầu tư.

Iris Tower – Khởi nguồn cuộc sống an nhiên

Iris Tower thật sự là một tuyệt phẩm của UniHomes đã tốn rất nhiều tâm tư, tình cảm và chất xám để có thể sáng tạo nên dòng sản phẩm căn hộ sở hữu không gian xanh tối đa với mong muốn mang đến bầu không khí trong lành cho sức khỏe của khách hàng, cuộc sống thoải mái, mát mẻ và điều đặc biệt đó chính là “giải tỏa cơn khát" về nhu cầu căn hộ xanh tại Thuận An, Bình Dương.

Dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, tọa lạc trên đường Nguyễn Du, thuộc khu dân cư Bình Đáng hiện hữu. Vị trí tiềm năng này sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống yên tĩnh, thoải mái vì cách xa tiếng ồn, khói bụi của các tuyến đường lớn và đủ gần để di chuyển đến các tiện ích ngoại khu đa dạng.

Tự động nhận các thông tin hữu ích về bất động sản
Mới Nóng mỗi ngày
Thư báo
Thông tin Độc quyền về bất động sản
chỉ giành cho các độc giả đã đăng ký
  • Cơ hội đầu tư
  • Tư vấn chính xác
  • Phân tích sâu sắc

được gửi đến độc giả hàng ngày, hàng tuần

Tính riêng tư của độc giả được đảm bảo trong Điều khoản sử dụngChính sách riêng tư