Song Life B'Lá
Chia sẻ
Chia sẻ

 TP. Bảo Lộc đang được ví như một kho báu vẫn chưa được khai phá với không gian thiên nhiên hoang sơ, người dân mộc mạc và bình dị, cùng hàng loạt danh lam thắng cảnh đẹp đến mê hồn. Nhắc đến Bảo Lộc, hình ảnh những đồi trà xanh ngát, quanh co trên các sườn đồi, trải dài tít tắp, nhấp nhô huyền ảo trong làn sương mờ hiện lên ngay trong tâm trí mọi người,.. Vẽ nên quang cảnh hùng vĩ mà dung dị, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Chính vì lợi thế và sự tăng trưởng mạnh mẽ này đã khiến các dự án BĐS nghỉ dưỡng sinh thái tại Bảo Lộc được đông đảo nhà đầu tư trong nước và giới Việt Kiều quan tâm, săn đón.) Và đâu là lý do?

1. Thành Phố Bảo Lộc được nâng từ Thành Phố loại 3 lên Thành Phố loại 2.

2. Tuyến Cao Tốc Dầu Giây - Liên Khương sắp khởi công giúp kết nối đến Sân bay Long Thành - TP Bảo Lộc và Đà Lạt nhanh hơn.

3. Vị trí địa lý thuận, là trung tâm kết nối các thành phố lớn như: HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Phan Rang...

4. Thành phố Bảo Lộc có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng chưa được cư dân mạng khám phá ra hết: thác Dambri, Tu viện Bát Nhã, Nhà thờ chính toà Bảo Lộc, Linh Quy Pháp Ấn, hồ Phương Nam, đập Dambri, đồi chè Tâm Châu, hồ Tảo Hồng, núi Đại Bình, ...

5. Quỹ đất Bảo Lộc còn rất nhiều, mà giá chỉ bằng 1/10 TP. Đà Lạt. Điều này cho thấy tiềm năng tăng giá của Bảo Lộc trong tương lai là rất cao.

6. Trào lưu "bỏ phố về rừng" đang nở rộ, khi mà Đà Lạt ko đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều thì Bảo Lộc sẽ là nơi vươn mình mạnh mẽ nhất.

Nằm trong kế hoạch phát triển của thành phố, dự án Song Life Bảo Lộc lấy cảm hứng từ rừng thông xanh mát; gợi mở trong lòng người lữ khách sự thư thái và dạt dào xúc cảm… Một cảm xúc lắng đọng, đem đến sự bình yên trong tâm hồn nguồn năng lượng được nuôi dưỡng và một khởi đầu mới được tái sinh… Tại Song Life Bảo Lộc, bạn có thể thưởng ngoạn thanh âm cuộc sống với bản hòa reo không ngừng của rừng thông mênh mông. Tiếng rừng thông reo vang réo rắt nồng nàn như hơi thở, tiếng gió trong lành quấn lấy bước chân. Hương thơm thuần khiết của thiên nhiên, mùi của vùng đất cao nguyên Bazan quyến rũ. Màu xanh tươi mát của rừng thông, của vườn cây trĩu quả và tô điểm bởi những căn Biệt thự SongLife Bảo Lộc với kiến trúc độc đáo làm hài lòng người thưởng ngoạn. Cái se lạnh của vùng đất cao nguyên mơn man làn da cho người lữ khách cảm giác mênh mang thương nhớ.

 

Tự động nhận các thông tin hữu ích về bất động sản
Mới Nóng mỗi ngày
Thư báo
Thông tin Độc quyền về bất động sản
chỉ giành cho các độc giả đã đăng ký
  • Cơ hội đầu tư
  • Tư vấn chính xác
  • Phân tích sâu sắc

được gửi đến độc giả hàng ngày, hàng tuần

Tính riêng tư của độc giả được đảm bảo trong Điều khoản sử dụngChính sách riêng tư